Ngày 16/06/2008, Bang hội Trường Giang sau một năm lỡ hẹn đã chính thức tái lập uy danh Đệ Nhất Thiên Hạ của mình. Trải qua nhiều trận kịch chiến, Trường Giang lần lượt vượt mặt các đối thủ mạnh mẽ như Châu Giang Thiên Sơn để tiến đến ngôi vị Thiên Hạ Đệ Nhất Bang III.

Ngay sau khi Trận Chung Kết kết thúc, các anh em trong Bang hội Trường Giang đã vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc tột cùng.

Như vậy, một lần nữa Bang hội Trường Giang lại được vinh danh trong sự ngưỡng mộ và tiếng vỗ tay của hàng ngàn Quý đồng đạo.

 

Đại diện Bang hội Trường Giang trong Lễ vinh danh THĐNB III

 

 

Hàng ngàn nhân sĩ Võ Lâm đã chúc mừng Trường Giang

 

Phần được mọi người mong đợi chính là phần trao giải cho Bang hội vô địch - Bang hội Trường Giang. Trong niềm hân hoan khôn tả, đại diện Bang Trường Giang đã không giấu được niềm xúc động khi trong tay sở hữu Thần Tiễn - Bảo vật Trấn Danh chỉ dành cho Đại Bang xứng tầm.

 

Thần Tiễn - Bảo vật Trấn Danh dành cho Đại Bang vô địch

 

 

Niềm phấn khởi, hạnh phúc của Bang hội Trường Giang đã có dịp hòa lẫn niềm hân hoan của nhân sĩ võ lâm mừng sinh nhật lần 3 trong từng khoảnh khắc ấn tượng và hân hoan.

Thân mời Quý đồng đạo cùng chia sẻ những hình ảnh thú vị đặc sắc của lễ vinh danh Bang hội vô địch.

 

 

 

 

Nụ cười hãnh diện và hạnh phúc của Bang hội Trường Giang

 

 

Một lần nữa xin chúc mừng Bang hội Trường Giang với vị trí Đệ Nhất Thiên Hạ. Hy vọng với thành tích cũng như danh hiệu đạt được, Trường Giang sẽ vươn cao vươn xa hơn nữa trên con đường hành hiệp giang hồ của mình.

Chưởng quản kính bút.


>