Đã hơn 2 tháng kể từ ngày Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt chức năng nạp thẻ giờ chơi với hàng loạt những sự kiện, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến cho Quý đồng đạo những giây phút thư giãn vui vẻ thoải mái.

Để niềm vui càng trọn vẹn, Bổn Trang xin giới thiệu với Nhân sĩ võ lâm chương trình khuyến mãi lớn May mắn thẻ cào - Rước vào vạn lộc với nhiều hoạt động sôi nổi cùng những phần quà tặng hấp dẫn.

Từ 14h00 ngày 18/04/2008 đến hết ngày 30/5/2008, những nhân sĩ nào nạp thẻ vào tài khoản Võ Lâm Truyền Kỳ II sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi Quà tặng bất ngờ với nhiều vật phẩm hỗ trợ Quý đồng đạo trong suốt quá trình hành tẩu giang hồ.

Song song với sự kiện Quà tặng bất ngờ, đồng đạo được tham gia Vòng quay may mắn với nhiều quà tặng giá trị đang chờ đón như Laptop, Iphone, Ipod, Bạch Câu Hoàn, Thần Nông Đơn cùng nhiều vật phẩm lần đầu xuất hiện tại thế giới giang hồ...

Ai sẽ là người may mắn nhất của chương trình May mắn thẻ cào – Rước vào vạn lộc? Hãy nhanh tay nạp thẻ để có cơ hội nhận lấy những phần quà  bất ngờ và hấp dẫn.