Thể thức thi đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân

 

 

Danh tính những hào kiệt sẽ tham gia giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân giai đoạn đầu đã được công bố. Chỉ còn vài ngày nữa, đồng đạo khu vực phía Nam sẽ được chiêm ngưỡng những trận giao đấu kịch tính ở cả hai thể thức đơn đấu và tổ đội để tìm ra những anh hào kiệt xuất tranh tài ở vòng Chung Kết.

 

Bên cạnh đó, các đấu thủ tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Nhân lần này còn phải đối mặt với một thử thách mới mẻ: Vào ngày 20/1/2008, các hào kiệt tham dự sẽ được sử dụng tài khoản được tạo sẵn tương ứng với nhân vật mình đang sở hữu. Các nhân vật dùng để thi đấu sẽ có chung đặc điểm:


- Đẳng cấp 78, chưa có kỹ năng võ công, chưa tăng điểm tiềm năng.
- Điểm kinh nghiệm còn dư đủ để tăng max kỹ năng.
- Trang bị Hoàng Kim môn phái.
- Điểm danh vọng, điểm sư môn, ngân lượng đầy đủ để sử dụng trong quá trình học kỹ năng võ công.

 

Mỗi đấu thủ sẽ có thời gian để tự tăng điểm tiềm năng cho nhân vật của mình và học các kỹ năng võ công cần thiết để bổ trợ cho việc chiến đấu.

 

Bắt thăm và nhận Thẻ Thi Đấu:


- Thời gian: từ 9h00 đến 11h30 và từ 13h30 đến 17h30 Ngày 18/01/2008
- Địa điểm: Nghênh Khách Đừơng : Số 27 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, Hà Nội
- Khi đến tham gia bắt thăm, các đấu thủ vui lòng mang theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân đúng theo thông tin đã đăng ký qua email từ trước.
- Đối với các đấu thủ không đến tham gia bắt thăm và nhân thẻ thi đấu, Bổn Trang sẽ tiến hành bắt thăm ngẫu nhiên. Mọi thắc mắc khiếu nại sau đó sẽ không được giải quyết.

 

Lưu ý:

   - Tổ đội có thể cử đại diện đến lấy cho cả 5 thành viên trong đội.

   - Có thể nhờ người đại diện đem giấy tờ đến lấy giúp khi bận việc.

   - Những nhân sĩ có tên trong danh sách nhưng  không đến lấy thẻ thi đấu xem như bỏ cuộc

    

   Nhận tài khoản:


   - Thời gian:13h00 ngày 20/1/2008
   - Địa điểm: Nhà thi đấu Quần NgựaVăn Cao, Quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
   - Các đấu thủ sẽ nhận tài khoản và mật khẩu để tiến hành nâng điểm, học võ công và chuẩn bị các thao tác khác trước khi bắt đầu thi đấu.
   - Mỗi đấu thủ chỉ được cung cấp một nhân vật duy nhất, không thay đổi, sửa chữa. Do đó, đồng đạo cần lưu ý suy nghĩ kỹ trong khi nâng điểm cho nhân vật, Bổn Trang sẽ không giải quyết nếu các đấu thủ tự ý nâng sai điểm.

    

   Quy định về Thẻ Thi Đấu:


   - Bổn Trang sẽ trao cho mỗi đấu thủ một Thẻ Thi Đấu khi đến tham gia bắt thăm, các đấu thủ phải luôn đeo Thẻ Thi Đấu mới được ra vào khu vực thi đấu trong ngày 20/01/2008.

   - Bổn Trang sẽ không chịu trách nhiệm nếu nhân sĩ làm mất Thẻ Thi Đấu.